Chúng tôi là ai?

Thương hiệu Truy Xuất Việt không còn là cái tên xa lại đối với người tiêu dùng và nhiều doanh nghiệp. Truy Xuất Việt là công ty công nghệ chuyên nghiên cứu các giải pháp công nghệ bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ truy xuất nguồn gốc bằng công nghệ Blockchain.

Truy xuất việt ra đời với tôn chỉ chất lượng là hàng đầu và sự hài lòng của khách hàng quyết định thành công. Chúng tôi mong muốn mang đến giải pháp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

Hệ thống truy xuất nguồn gốc được công đồng Quốc tế thừa nhận. Chúng tôi đã khởi động dự án truy xuất nguồn gốc phục vụ các nhà sản xuất tại Việt Nam. Thành công hàng trăm dự án trên khắp tỉnh thành Việt Nam từ sản phẩm nông nghiệp, thủy sản đến những sản phẩm chế biến như nước mắm, sữa,…

Truy Xuất Việt tự hào là một trong những hệ thống công ty cung cấp ứng dụng Blockchain truy xuất nguồn gốc đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng trên tiêu chuẩn hóa quốc tế. Hãy cùng chúng tôi thự hiện ước mơ xây dựng một thị trường minh bạch.

Tại Sao Chọn Truy Xuất Nguồn Gốc tại Truy Xuất Việt? 

1.  Áp dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới

Ứng dụng công nghệ Blockchain (chuỗi khối) hay còn gọi cuốn sổ cái là một cơ sở dữ liệu phân cấp lưu trữ thông tin được liên kết với nhau bằng mã hóa và có khả năng mở rộng theo thời gian. Nhiều nước trên thế giới đưa blockchain xử lý công việc quốc gia như đăng ký ID của cư dân, cho phép họ tham gia bỏ phiếu trực tuyến……

2. An toàn, bảo mật, khó sửa chữa

Đối với một hệ thống phi tập trung bạn không thể thay đổi bất cứ điều gì nếu không có sự đồng thuận. Sẽ không có bất kỳ sự sửa chữa nào cho đến khi có sự đồng ý của tất cả mọi người.

3. Đạt tiêu chuẩn Quốc Tế

Hệ thống truy xuất nguồn gốc của Truy Xuất Việt đạt chuẩn Quốc tế phù hợp với điều kiện xuất khẩu hàng hóa

4. Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Truy Xuất Việt tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi theo số điện thoại 0944771537

5. Bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp

Sản phẩm và thương hiệu được bảo về tuyệt đối khi sử dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc của Truy xuất Việt. Cụ thể: ngăn chặn làm giả sản phẩm và sao nhái thương hiệu.

truy xuat viet truy xuat nguon goc

Sứ mệnh của chúng tôi

Truy xuất việt khao khát góp phần cung cấp thông tin minh bạch giữa người tiêu dùng và các bên liên quan trong chuỗi cung ứng nhằm bảo vệ uy tín doanh nghiệp phát triển cộng đồng và xã hội.

Thông điệp người đứng đầu

Với chúng tôi người tiêu dùng là thượng đế. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi tiếp nhận và tiến hành cẩn thận xứng đang với những gì khách hàng phải bỏ ra.

Đến nay, những người sáng lập phải bỏ ra không ít thời gian và công sức vào hệ thống. Chúng tôi tin những sản phẩm có ý nghĩa như vậy sẽ được sự ủng hộ từ doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Chặng đường hình thành và phát triển

Truy Xuất Việt lấy cái gốc không phải là công nghệ mà là sự thấu hiểu về khó khăn của người Việt Nam để đem đến công cụ công nghệ thông tin phù hợp nhất, dễ sử dụng và đáp ứng được mong muốn của doanh nghiệp cũng như yêu cầu của thị trường trong nước, quốc tế. Chúng tôi kết nối và xây dựng cộng đồng để thực phẩm Việt sạch hơn, cạnh tranh tốt hơn và phát triển vững mạnh hơn.

Các dịch vụ Truy Xuất Việt cung cấp

Tư vấn phần mềm truy xuất nguồn gốc miễn phí

Thiết kế phần mền truy xuất nguồn gốc bằng Blockchain

Hướng đi sắp tới

Với khát vong tiên phong trong lĩnh vực truy xuất nguồn gốc trên nền tảng Blockchain (chuỗi khối).

Mục tiêu đến năm 2025 Truy Xuất Việt trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về “Phần mềm truy xuất nguồn gốc”.

Phục vụ 65% các nhà sản xuất thực phẩm có trách nhiệm tại Việt Nam đến năm 2030 với mạng lưới đối tác phát triển bền vững và rộng khắp.

Cam kết của Truy Xuất Việt

Chúng tôi chắc chắn mang đến cho Qúy khách hàng giải pháp hiệu quả với mức chi phí phù hợp nhất.