DỊCH VỤ THIẾT KẾ PHẦN MỀM TRUY XUẤT NGUỒN GỐC PHÙ HỢP VỚI TỪNG NGÀNH HÀNG

Sự thực có rất nhiều khách hàng dần nắm được tầm quan trọng của truy xuất nguồn gốc hàng hóa. Chính vì vậy, khách hàng có thắc mắc liên quan đến sản phẩm sẽ có nhu cầu truy xuất nguồn gốc để tra cứu thông tin sản phẩm.

Trong bài viết, Truy xuất việt sẽ giúp bạn biết được phần mềm truy xuất nguồn gốc chính xác nhất, đạt chuẩn chất lượng tốt nhất hiện nay.

PHẦN MỀM TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM LÀ GÌ?

Phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm là ứng dụng cho phép các doanh nghiệp có được thông tin về nguồn gốc, chế biến, vận chuyển và lưu trữ các sản phẩm, thực phẩm và giảm nguy cơ bán hàng hóa bị hư hỏng hoặc hết hạn.

Công dụng của các phần mềm truy xuất nguồn gốc mang lại cho khách hàng rất lớn, cách sử dụng lại không quá khó. Ứng dụng phần mềm này cho ta thông tin về hình ảnh, giá cả, liên hệ, nơi sản xuất tiết kiệm về thời gian và công sức khi mua các sản phẩm đơn giản thông qua phương pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm hay quét mã vạch được in trên bao bì.

ung dung phan mem blockchain vào nganh nong nghiep

Ứng dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc vào ngành nông sản  

NHƯ THẾ NÀO LÀ PHẦM MỀM TRUY XUẤT NGUỒN GỐC CHẤT LƯỢNG

  • Tính năng: 

Phần mềm có khả năng lưu trữ thông tin theo thời gian thực, đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn từ lúc bắt đầu triển khai đến khi sử dụng phần mềm. Giúp khách hàng có thể tương tác thông qua tra cứu thông tin hàng hóa, để lại nhận xét đánh giá….

  • Độ tin cậy: 

Một nguyên nhân của độ tin cậy kém là do cấu trúc phần mềm không kết hợp được với mã hóa. Độ tin cậy của phẩn mềm một cách dễ hiểu là không xảy ra những lỗi tiềm ẩn trong khi doanh nghiệp sử dụng mà khi thử nghiệm chưa xảy ra. Tùy thuộc vào cấu trúc ứng dụng và thành phần doanh nghiệp yêu cầu, phần mềm truy xuất nguồn gốc riêng đối với từng ngành hàng cần được kiểm tra và tùy chỉnh để bảo đảm chất lượng.

  • Hiệu Quả: 

Hệ thống phần mang đến sự tiết kiệm nhân lực, tiết kiện tài nguyên tăng hiệu suất của doanh nghiệp bằng cách xử lý các thuật toán.

Hiệu suất của phần mềm còn thể hiện ở lượng dữ liệu lớn và có khả năng xử lý các thuật toán phức tạp trong thời gian ngắn.

  • Tính bảo mật:

Có khả năng ngăn chặn nguy cơ tấn công lỗ hổng bảo mật gây tổn hại đến doanh nghiệp. Để đánh giá độ an toàn bảo mật các chuyên gia công nghệ thường kiểm tra các thuộc tính sau:

– Cấu trúc ứng dụng

– Sự tuân thủ thiết kế nhiều lớp

– Vấn đề thực tế bảo mật

– Quy trình mã hóa, lập trình

– Bảo mật truy cập vào hệ thống, kiểm soát các chương trình

  • Khả năng bảo trì:

Lựa chọn nhà cung cấp phần mềm truy xuất nguồn gốc chất lượng và có những chính sách bảo trì rõ ràng. Khả năng bảo trì gồm khả năng nâng cấp thay đổi và phát triển phần mềm cho phù hợp với yêu cầu, chức năng và môi trường. Doanh nghiệp cần được nhà cung cấp cập nhật những thay đổi công nghệ thông tin

>> Tham khảo: Quy trình truy xuất nguồn gốc đối với doanh nghiệp

PHẦN MỀM TRUY XUẤT NGUỒN GỐC TRÊN NỀN TẢNG BLOCKCHAIN LÀ GÌ?

Hiện nay, Việc sử dụng Blockchain vào truy xuất nguồn gốc hàng hóa đặc biệt trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm tiêu dùng, dược phẩm, mỹ phẩm,..đã đem lại lợi ích vô cùng to lớn cho toàn xã hội. Blockchain truy xuất nguồn gốc cho phép nguồn gốc cho phép khách hàng biết toàn bộ quá trình sản xuất và không thể chỉnh sửa khi sử dụng công nghệ Blocjkchain.

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm trên nền tảng Blockchain được doanh nghiệp và người tiêu dùng trong nước ủng hộ mạnh mẽ. Ở đó người tiêu dùng tin tưởng hơn vào doanh nghiệp và doanh nghiệp có cơ hội mang đến niềm tin về thực phẩm an toàn trong lòng khách hàng.

Phan mem truy xuat nguon goc tren nen tang Blockchain

Cụ thể, trên nền tảng blockchain các thông tin về quá trình sản xuất, nuôi trồng, thu hoạch, chế biến, vận chuyển đến người dùng cuối cùng đều được lưu trữ lên chuỗi khối và khách hàng có thể truy cập được thông tin dễ dàng. Những tính năng nổi trội như bảo mật dữ liệu, minh bạch hóa thông tin, loại bỏ tình trạng đánh cắp hoặc sửa đổi thông tin cũng giải quyết được bài toán khó, những trăn trở từ trước đến nay cho doanh nghiệp.

Có thể bạn chưa biết!

Bytesoft -doanh nghiệp tiên phong và đặt nền móng cho giải pháp truy xuất này. Phần mềm của Bytesoft tích hợp đầy đủ tính năng ưu việt hỗ trợ người dùng và doanh nghiệp trong truy vết nguồn gốc sản phẩm.

Họ có 6+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công phần mềm Bytesoft tự tin cung cấp giải pháp phần mềm truy xuất nguồn gốc trên công nghệ Blockchain và hỗ trợ khách hàng chu đáo nhất.

Nhận tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ về thiết kế phần mềm truy xuất nguồn gốc. Đừng do dự hãy:

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao cần ứng dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc vào mỗi doanh nghiệp ?

Sản phẩm cuối cùng trông khá khác biệt với sản phẩm thô cuả nó. Khi truy xuất nguồn gốc dữ liệu đã lưu sẽ khẳng định tính hợp lệ của sản phẩm đó.

Hơn nữa, Lợi ích của phần mềm truy xuất nguồn gốc tiết kiệm chi phí, cải thiện hiệu quả chuỗi cung ứng và nâng cao giá trị thương hiệu,

Những lợi ích của truy xuất nguồn gốc đối với người tiêu dùng là gì?

Người tiêu dùng có thể trực tiếp tìm hiểu, thu thập thông tin về sản phẩm họ đã mua một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Qua đó, hạn chế mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, đặc biệt là những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng như thực phẩm, dược phẩm hay đồ may mặc…

KẾT LUẬN

Trên đây là phần mềm truy xuất nguồn gốc được đánh giá cao nhờ lượng người tiêu dùng tin tưởng cao. Theo đó doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp, dễ dàng thao tác….giúp nhận diện sản phẩm uy tín trên thị trường để đưa ra lựa chọn sử dụng tránh mua phải những sản phẩm giả mạo. Nếu bạn lần đầu sử dụng ứng dụng để tra cứu nguồn gốc hãy làm theo hướng dẫn truy xuất nguồn gốc của chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *