Tư vấn bảo vệ thương hiệu

tu van bao ve thuong hieu

Nhận tư vấn nhanh chóng – giải pháp hiệu quả- giá cả hợp lý là tất cả những gì Truy xuất Việt mang lại cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn chưa có hệ thống truy xuất nguồn gốc tại sao bạn chưa tìm đến chúng tôi.

Ưu thế vượt trội của hệ thống truy xuất nguồn gốc bằng công nghệ Blockchain 

Blockchain hay công nghệ blockchain là một mạng lưới lưu trữ thông tin an toàn và minh bạch có sẵn cho tất cả các bên trong một chuỗi bao gồm: Nhà sản xuất, các nhà bán lẻ, nhà cung cấp hậu cần và cơ quan quản lý.

Blockchain sử dụng thuật toán mã hóa để đảm bảo từng hồ sơ không thể làm giả hoặc thay đổi bởi bất kỳ ai nếu không có sự chấp thuận của các bên tham gia. Tất cả các nút trong hệ thống đều hoạt động độc lập và không gây ảnh hưởng đến toàn bộ chuỗi khi một nút xảy ra trục trặc. Đây chính là một điểm đặc biệt mà Blockchain có thể làm. 

Hơn nữa chúng tôi lựa chọn công nghệ blockchain vì đây như một mạng lưới lưu trữ và bảo quản thông tin an toàn. sẽ không còn sản phẩm kém chất lượng, không nguồn gốc xuất xứ Blockchain giúp người tiêu dùng có thể biết được toàn bộ quy trình chăm sóc, nuôi trồng hay chế biến, sản xuất để đánh giá chất lượng sản phẩm.

Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc minh bạch thông tin với người tiêu dùng. Truy xuất việt đá xây dựng một mạng lưới truy xuất nguồn gốc Blockchain.

Hệ thống của chúng tôi như một cuốn sổ cái với mã hóa vô cùng phức tạp. Đây như một công nghệ chìa khóa cho chuyển đổi số và xây dựng nền tảng công nghệ cao áp dụng trong quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Lợi ích của doanh nghiệp khi tham gia hệ thống truy xuất nguồn gốc

Hệ thống của Truy xuất việt cho phép tất cả các bên liên quan có thể kiểm tra thông tin liên quan bên trong chuỗi có thể kiểm tra thông tin từ các giao dịch trước đó. Người tiêu dùng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm, nhà sản xuất, chất lượng, thành phần,… thông qua web hoặc ứng dụng quét mã QR

Tối ưu quản lý chuỗi cung ứng, nâng cao hiệu suất và giảm thiểu các chi phí quản lý khác

Quản lý tồn kho và thống kê: giúp dự báo chính xác các số liệu trong sản xuất, giảm thiểu tồn kho đến mức thấp nhất

Theo dõi vòng đời của sản phẩm trên từng giao dịch trong chuỗi, dễ dàng phát hiện các dấu hiệu bất thường, sai phạm trong quản lý và lưu thông sản phẩm và thu hồi các sản phẩm không đảm bảo chất lượng

Tham giam Hệ thống truy xuất nguồn gốc của Truy Xuất Việt giúp doanh nghiệp tạo dựng được lòng tin với người tiêu dùng, nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *