Tư vấn quản lý chuỗi cung ứng

tu van quan ly chuoi cung ung

Quản lý hiệu quả chuỗi cung ứng giảm 40% rủi ro và tăng 150% sự thành công của một tổ chức. Hiểu được điều này, sứ mệnh của chúng tôi giúp doanh nghiệp tối ưu  hóa toàn bộ                                                                                                                            các mắt xích trong chuỗi cung ứng từ khâu sản xuất, thu mua vận chuyển đến việc quản lý khách hàng, quản lý nội bộ. 

Lợi ích của doanh nghiệp khi nhận được sự tư vấn Quản lý chuỗi cung ứng của Truy Xuất Việt:

Hoạt động hiệu quả hơn

Truy xuất việt sẽ cùng với doanh nghiệp tìm kiếm giá trị thực sự của doanh nghiệp đồng thời phân tích cách thực hoạt động và quản lý hiện tại. Từ đó đưa ra những giải pháp, những quy trình hoạt động tối ưu nhất giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Quản lý chi phí

Có phương pháp quản lý chi phí phù hợp bằng các biện pháp đã được nghiên cứu và thực hiện bởi các chuyên gia của chúng tôi giúp doanh nghiệp quản lý chi phí một các tốt nhất và tiết kiệm một cách bền vững.

Tăng trưởng doanh thu

Không chi tiết kiệm chi phí, quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả còn giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu bằng cách tối ưu hóa quy trình sản xuất, vận hành, con người và nâng cao năng suất làm việc.

Giải pháp tiên tiến

Với đội ngũ chuyên gia về Chuỗi cung ứng chúng tôi luôn có giải pháp tối ưu nhất cho từng doanh nghiệp cụ thể để quản lý và vận hành hiệu quả hơn thông qua quy trình biểu mẫu hay hệ thống phần mềm xây dựng riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *